GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI MỸ, ÚC, CANADA, ĐỨC, THỤY ĐIỂN GIÁ RẺ.

GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI MỸ, ÚC, CANADA, ĐỨC, THỤY ĐIỂN GIÁ RẺ.

GỬI TƯỢNG PHẬT ĐI MỸ, GỬI TƯỢNG CHÚA ĐI MỸ, ÚC, CANADA, ĐỨC, THỤY ĐIỂN,….BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ TÀU BIỂN GIÁ CƯỚC RẺ

Việt Nam là một trong những đất nước mang nhiều ảnh hưởng từ Phật giáo. Việt Nam nằm trong vùng ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc cổ đại nên mang nhiều nét của văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là tôn giáo. Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng nhất ở Việt Nam, nhất là cộng đồng người Khmer Nam bộ. Nhắc đến phật giáo – tôn giáo , không thể nhắc đến sự tôn thờ của người dân đối với tượng phật.

Tượng phật được trưng bày & bày bán phổ biến rộng khắp Việt Nam. Chúng ta cũng có thể thấy được rất nhiều loại tượng tại các chùa chiềng như : tượng phật bà quan âm , tượng phật thích ca mô ni , tượng bồ tát , ….

Nhu cầu gửi tượng Phật từ Việt Nam đi Mỹ , Úc , Canada, .. ngày càng tăng cao. DHL Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tượng phật , tượng đá đi Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất.

Quý Khách đang cần tìm 1 công ty dịch vụ để gửi vận chuyển tượng phật đi Mỹ, Vận chuyển tượng mẹ quan âm, tượng phật di lặc, tượng chúa giê su… đi Mỹ, Pháp, Đức, canada, New Zealand bằng đường biển.

Khi khách hàng chọn công ty vận chuyển hàng tượng phật , tượng chúa , tượng quân âm đi nước ngoài qua công ty DHL Express sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

– Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.

– Cước phí vận chuyển hàng đi  hợp lý.

– Thời gian gửi hàng đi nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa tượng phật đến tận tay người nhận.

– VN Express hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Công ty nhận đa dạng các mặt hàng tượng phật – tượng đá – tượng gỗ , .. được gửi đi nước ngoài : 

   —> Tượng phật bà quan tâm , Tượng quan thái âm bồ tát , … 

   —> Cặp Tượng Linh Vật Tỳ Hưu , Bò Tót Phong Thủy , … 

   —> Bộ Tượng Linh Vật 12 Con Giáp Gỗ Hương , Tượng 3 Ông Phúc Lộc Thọ – Tam Đa – Gỗ Mun Hoa , … 

   —> Tượng chúa : Tượng Chúa Kitô , tượng Chúa Jesus , … 

 —> Tượng Gỗ Sư Tổ – Đạt Ma Quá Hải , Tượng Cá Rồng Tài Lộc Phong Thủy – Gỗ Hương , …. 

   —> Tượng Thần Tài – Thổ Địa Gỗ Trắc Dây , Tượng Gỗ Quan Công Chống Đao Gỗ , ….

 

Cho dù là tượng phật – tượng gỗ hay chứng từ – hàng hóa. Chúng tôi sẽ tìm ra cách tốt nhất để chuyển lô hàng của bạn từ Việt Nam đi nước ngoài một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Hàng ngày, chúng tôi nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm kiện hàng của khách hàng trên khắp thế giới. Giao hàng triệu bưu kiện, tài liệu. Và vận chuyển lô hàng với sự cẩn thận và chu đáo – bởi vì chúng tôi hiểu rằng mức độ quan trọng của lô hàng của quý khách.