Chuyển phát nhanh giấy tờ, hộ chiếu đi Châu Âu, Châu Á

Chuyển phát nhanh giấy tờ, hộ chiếu đi Châu Âu, Châu Á.

Hộ chiếu là gì ?

Theo Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam năm 2019 (Luật Xuất nhập cảnh), hộ chiếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân.

Trên hộ chiếu gồm các thông tin như: ảnh chân dung; họ, chữ đệm và tên; ngày, tháng, năm sinh; giới tính; quốc tịch; ký hiệu, số giấy tờ xuất nhập cảnh; ngày, tháng, năm cấp, cơ quan cấp; ngày, tháng, năm hết hạn; số định danh cá nhân hoặc số chứng minh nhân dân; chức vụ, chức danh đối với hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ phù hợp với yêu cầu đối ngoại.

Châu Âu là khu vực bao gồm 47 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với diện tích khá lớn, nó được chia ra thành các khu vực như: Bắc Âu, Tây Âu, Trung Âu, Nam Âu. Nền kinh của cả châu lục này lại được đại diện bởi các nước trong Liên Minh Châu Âu (EU). Đây là một khối thịnh vượng chung với 26 nước. Tuy nhiên Anh đã tách ra khỏi khối EU vào năm 2019.

Lý do mà DHL Logistics cung cấp dịch vụ gửi hộ chiếu , giấy tờ đi châu Âu giá rẻ bởi đây một trong những khu vực có đông đảo khách hàng cần gửi hàng đến đây. Khu vực EU có đông đảo kiều bào Việt hiện đang sinh sống, lượng du học sinh học, cũng như nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa sang Châu Âu.

Thời gian vận chuyển và gửi hộ chiếu , giấy tờ đi châu Âu giá rẻ là bao lâu ?

Nếu gửi hàng từ Việt Nam thì DHL Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu giá rẻ với khoảng thời gian 3-5 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết lúc đi, vị trí nước đến ở đâu , tình hình dịch bệnh hay địa chỉ người nhận có rõ ràng hay không.

Lịch bay của công ty thường  5 chuyến/tuần. Thời gian dự kiến bay từ Hà Nội đến EU là 5 ngày làm việc. Mã tracking sẽ được kích hoạt ngay trong ngày đầu tiên

Ưu điểm khi gửi hộ chiếu , giấy tờ đi Châu Âu tại VN Logistics

So với những cái tên đình đám khác trên thị trường, DHL Logistics luôn đem đến dịch vụ gửi hàng đi châu Âu vượt trội hơn nhờ các thế mạnh sẵn có. Chúng tôi hiện nắm trong tay:

  • Đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu: Trong đó bao gồm đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên và shipper có tâm. Mỗi một nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản để phục vụ bạn nhiệt tình trong mọi trường hợp. Ngay từ khi bước vào cửa cho đến khi ra về, bạn luôn nhìn thấy nụ cười tươi trên môi của đội ngũ VN Logistics.
  • Dịch vụ tiện ích phong phú: Đi kèm với dịch vụ gửi hàng đi châu Âu, VN Logistics hỗ trợ bạn đóng gói chuyên nghiệp, cân đo trung thực và hoàn tất mọi thủ tục thuế quan để thông quan nhanh chóng. Bạn chỉ việc đưa bưu phẩm đến công ty, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành hết mọi quy trình thủ tục có lên quan.
  • Chi phí gửi hàng ưu đãi: Với giá cước cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt. Rất khó bạn có thể tìm được đơn vị nào trên thị trường có giá cước tốt như DHL Logistics
  • Vận chuyển bưu phẩm đúng hẹn, an toàn: DHL Logistics cam kết thời gian gửi hàng đi châu Âu dao động từ 3 đến 7 ngày theo quy định của ngành chuyển phát nhanh. Công ty luôn giao nhận bưu phẩm đến nơi đúng hẹn mà vẫn đảm bảo an toàn cao. Hàng hóa của bạn từ khi nhập kho đến khi xuất kho đều được bốc dỡ hết sức nhẹ nhàng để hạn chế tối đa các sự cố.
  • Gửi hàng đến khắp nơi châu Âu: Không chỉ nhận gửi bưu phẩm đến Anh, Pháp, Mỹ, VNLogistics còn nhận gửi hàng đến 47 quốc gia khác nhau ở châu Âu. Chúng tôi làm được điều này là nhờ vào hệ thống chi nhánh và mạng lưới liên kết rộng khắp trên toàn thế giới.

Các hãng gửi giấy tờ , hộ chiếu đi Châu Âu giá rẻ

Có ba hãng chính mà công ty  hợp tác để gửi hàng sang các nước khu vực Châu Âu gồm:

DHL gửi hàng lẻ với giá rẻ :

khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đến các nước Châu Âu thông qua hãng DHL. Đặc biệt, tại hãng này họ sẽ giảm chi phí cho đối với những đơn hàng lẻ, hàng sẽ được đóng thành từng thùng nhỏ gọn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và kích thước.