chuyển hàng nước , hàng bột, hàng mỹ phẩm , hàng khó đi nước ngoài

Thuốc bắc dạng bột và dạng lỏng hàng mỹ phẩm , hàng khó đi quốc tế được rất nhiều khách hàng ở Việt Nam gửi bán hoặc làm quà cho người thân ở các nước trên thế giới, đặc biệt là ở Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… Do phù hợp với cơ địa của người á đông nên được gửi đi rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho thuốc bắc

Thuốc bắc thường có 3 dạng phổ biến là dạng thực vật thô, dạng sắc thành nước hoặc dạng tán thành bột. Mỗi dạng thuốc bắc có những đặc điểm khác nhau nên thủ tục gửi đi quốc tế cũng khác nhau. Tính chất gửi hàng chung thì đây là những mặt hàng gửi khó, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm mới gửi được và có rất ít công ty gửi được mặt hàng này.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng thuốc bắc dạng bột và dạng lỏng đi quốc tế. Trải qua thực tế chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và có thể gửi thành công đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng thuốc bắc dạng bột và dạng lỏng đi nước ngoài đảm bảo, nhận tận nơi và giao tận nơi.

hàng mỹ phẩm , hàng bột, hàng dạng chất lỏng rất khó vận chuyển ra nước ngoài do những quy định khó khăn trong khâu vận chuyển quốc tế

Kết quả hình ảnh cho ảnh mỹ phẩm

  • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói miễn phí.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục gửi hàng.
  • Bao mọi thủ tục gửi hàng ở đầu Việt Nam.
  • Hỗ trợ thông quan tại đầu nhận (ngoại trừ trường hợp gửi kinh doanh với số lượng lớn).
  • Giao hàng tận nơi.

Hướng dẫn chuyển phát nhanh thuốc bắc dạng bột, dạng lỏng

Đây là dạng hàng gửi đặc biệt nên chúng tôi chỉ nhận gửi hàng đi từ đầu Hà Nội.

  • Khách hàng tại Hà Nội: chúng tôi hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi.
  • Khách hàng tại HCM và các tỉnh thành khác: vui lòng gửi hàng về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội theo địa chỉ có trên trang website này.