chuyển hỏa tốc thực phẩm tươi sống , hoa quả bằng máy bay. Dịch vụ uy tín, đảm bảo hàng hóa

Vận chuyển hàng tươi sống hỏa tốc máy bay Dhl express

So với các mặt hàng thông thường, vận chuyển hàng tươi sống bằng máy bay của công ty DHL express như thực phẩm, rau, củ quả, thủy hải sản,trái cây… đòi hỏi quy trình gửi hàng chuyên biệt hơn.
Bên cạnh thời gian vận chuyển ngắn, các mặt hàng này đòi hỏi đơn vị vận chuyển cần có kinh nghiệm trong việc đóng gói và bảo đảm nhiệt độ ổn định trong suốt hành trình.Nhu cầu vận chuyển hàng thực phẩm trái cây tươi sống giữa hà nội, hồ chí minh và đà nẵng là rất lớn,  công ty Dhl express rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống bảo quản đặc biệt tại DHL Express

Để giữ được giá trị dinh dưỡng của các mặt hàng tươi sống, DHL Express đã xây dựng quy trình dịch vụ dành riêng cho loại hàng này.
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống tại DHL Express, hàng hóa của quý khách sẽ được;
– Đóng gói theo từng tiêu chuẩn riêng (hàng thịt, cá, thủy hải sản tươi sống sẽ khác hàng rau củ quả, thực phẩm,…)
– Tư vấn về nhiệt độ bảo quản hợp lý, cách thức sử dụng các vật phẩm hỗ trợ ổn định nhiệt độ trong suốt hành trình.
– Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên phát tới địa chỉ nhận đăng ký hơn so với mặt hàng thông thường.

Dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống uy tín
Sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển hàng tươi sống tại DHL Express

Hiện nay DHL Express nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng tươi sống, hàng đông lạnh đi thành phố có sân bay trên toàn nước Việt Nam. Lưu ý: “ Những mặt hàng trái phép, cấm vận chuyển ….. công ty không tiếp nhận”

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như: Thiết bị y tế, Dược phẩm, Vaccine, thiết bị điện tử…và các mặt hàng khác với những cam kết cao nhất về chất lượng và thời gian di chuyển.

Hình thưc vận chuyển hàng đông lạnh

    Quy trình, yêu cầu đóng gói hàng đông lạnh và hàng tươi sống của DHL Express :

Công đoạn này khá quan trọng nó quyết định hàng đông lạnh của bạn đảm bảo tươi nguyên khi đến tay người nhận.

+ Yêu cầu đóng gói đối với Cây, Hoa, Rau, Quả: cần bọc những loại rau củ quả này vào trong giấy bảo vệ, bìa giấy

+ Yêu cầu đóng gói đối với hàng thực phẩm, đông lạnh: thùng xốp, gỗ hoặc nhựa chuyên dụng

Đối với các vật phẩm này, Hãng hàng không quy định

– Về nguyên tắc, những vật phẩm tươi sống dễ hư hỏng không được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi. Trong một số trường hợp những vật phẩm tươi sống này không phù hợp với việc vận chuyển trên cabin và việc không chấp nhận chuyên chở như hành lý ký gửi sẽ gây nhiều khó khăn cho hành khách. Vì vậy, những vật phẩm này có thể được chấp nhận chuyên chở dưới dạng hành lý ký gửi và hành khách phải chịu mọi rủi ro về các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

– Những vật phẩm tươi sống phải đảm bảo được đóng gói ngay và bao bì đóng gói phải đảm bảo chắc chắn. Trường hợp cần thiết phải đề nghị hành khách đóng gói lại để tránh mất mát hoặc gây thiệt hại cho những hành lý khác.

– Sử dụng thẻ miễn trừ trách nhiệm (Limited Release) và yêu cầu khách ký vào các phần của thẻ theo đúng quy định.

– Hành khách phải được lưu ý rằng hãng hàng không sẽ không hoàn lại tiền hành lý quá cước và tiền bồi thường cho những vật phẩm tươi sống này trong trường hợp bị thu giữ theo quy định về kiểm dịch tại sân bay đi hoặc sân bay đến.

– Đối với những đồ tươi sống khác như: trái sầu riêng, các loại mắm muối… có đặc tính gây mùi khó chịu sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Trường hợp những vật phẩm này được bao gói kỹ càng không thể toả mùi sang những hành lý bên cạnh thì có thể được chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Hành lý có mùi

Mắm và các chất lỏng có mùi khác: Phải được chứa vào chai nhựa hoặc lọ nhựa, đóng kín nắp và quấn băng keo đảm bảo không tỏa mùi sang các hành lý khác. Lượng mắm chứa trong mỗi chai không vượt quá 95% thể tích của chai để đề phòng sự dãn nở và lực ép, va chạm gây vỡ chai. Các chai hoặc lọ mắm phải được bỏ vào thùng xốp. Thùng phải được dán kín miệng bằng băng keo tránh tỏa mùi và được đóng chắc chắn đảm bảo không dập, vỡ trong quá trình chất xếp và vận chuyển.

Những phẩm vật tươi sống trước khi mang lên máy bay phải bảo đảm được đóng gói cẩn thận, để tránh gây thiệt hại đến những hành lý khác

Những phẩm vật tươi sống trước khi mang lên máy bay phải bảo đảm được đóng gói cẩn thận, để tránh gây thiệt hại đến những hành lý khác

 

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đông lạnh của Dhl Express ?

“ Yếu tố thời gian và nhiệt độ “ trong vận chuyển, chuyển phát được Chúng tôi_Dhl Express đặt lên hàng đầu.

  • Gói vận chuyển hàng đông lạnh siêu tốc.
  • Gói vận chuyển hàng đông lạnh giao nhanh.
  • Gói vận chuyển hàng đông lạnh ban đêm.
  • Gói vận chuyển hàng đông lạnh qua ngày.
  • Gói vận chuyển hàng đông lạnh tiết kiệm.

Khi vận chuyển hàng tươi sống tại công ty, chúng tôi luôn giữ thời gian toàn trình gửi hàng dao động từ 8 – 24h tiếng khi chuyển hàng giữa các tỉnh để đảm bảo nhu cầu sử dụng trong ngày của quý khách